Hotline: 0933 96 26 28

Trung tâm Giáo dục Đức Trí Việt

Ngày đăng: 02-06-2020 23:10:04

Trung tâm Giáo dục Đức Trí Việt nhận dạy tại trung tâm và gia sư tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi lớp 9 lên 10, luyện thi tốt nghiệp THPT.

Trung tâm Giáo dục Đức Trí Việt

Khi giáo dục ngày càng phát triển, việc chọn cho con em mình môi trường học tập tốt luôn là điều trăn trở của các bậc phụ huynh. Ở trường, các môn học khiến các em học sinh gặp không ít khó khăn, bởi đa số các em chưa nắm vững kiến thức căn bản, đặc biệt chưa có phương pháp học tập hợp lý.

Được thành lập năm 2018, với tập thể Giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình dạy học phù hợp, Đức Trí Việt sẽ giúp học sinh củng cố các kiến thức cơ bản và dần dần tiếp cận với các kiến thức nâng cao, rèn khả năng tư duy, hình thành kỹ năng giải các bài tập, giúp các em đạt kết quả tốt ở trường cũng như các kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi Tốt nghiệp, tuyển sinh Đại học.

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, Đức Trí Việt dạy học theo nhóm nhỏ, một nhóm học chỉ tối đa 6 em học sinh cùng với một giáo viên và một trợ giảng. Phối hợp với gia đình, Đức Trí Việt luôn chủ động liên hệ, thông tin đến phụ huynh về tình hình học tập của các em. Đặc biệt, Đức Trí Việt còn có những bài kiểm tra định kỳ để theo dõi việc học tập cũng như rèn kỹ năng làm bài thi cho từng học sinh, và báo cáo kết quả cho phụ huynh bằng phiếu học tập. Với môi trường thân thiện, gần gũi, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm và thấy được sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập tại đây.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Trung tâm Đức Trí Việt phấn đấu trở thành trung tâm bồi dưỡng văn hóa, dạy học ngoài giờ hàng đầu TP.HCM, phát triển cho học sinh kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp.

Tại trung tâm Đức Trí Việt chúng tôi dạy học sinh nhằm đạt các giá trị sau:

– Kiến thức nền tảng vững chắc, hài hoà về tri thức và thẩm mỹ.

– Phát triển năng lực, trau dồi năng khiếu.

– Tự tin, năng động; có ý thức vươn lên khẳng định bản thân.

– Tôn trọng các giá trị văn hoá, đạo đức; ý thức kỷ luật tốt.

– Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của trung tâm Đức Trí Việt

Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm Đức Trí Việt, Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách viếng thăm website, các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc , đóng góp ý kiến xin liên hệ

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0933 96 26 28