Hotline: 0933 96 26 28

Dạy học online, dạy học trực tuyến

Ngày đăng: 04-06-2020 16:26:40

Đức Trí Việt nhận dạy học online, dạy học trực tuyến tất cả các môn, các khối lớp và tất cả các quận huyện, được học thử 1 tuần miễn phí

Học online là hình thức học sinh học với giáo viên thông qua mạng internet. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như giáo viên đến nhà dạy trực tiếp. Học sinh có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như zoom, zalo, facebook, skype,...

Đặc điểm tương tác trong dạy học online

- Học sinh sử dụng các thiết bị như: Máy tính để bàn, laptop, tablet, điện thoại có màn hình rộng,... có kết nối internet để kết nối và tương tác với giáo viên trong buổi học.

- Về giao tiếp: Từ camera và microphone của thiết bị, giáo viên và học viên sẽ nhìn thấy chân dung và nói chuyện trực tiếp với nhau một cách dễ dàng. Qua đó, việc giảng bài và hỏi bài không bị bất cứ hạn chế nào.

- Về trình bày của giáo viên: Giáo viên giảng bài và ghi chép trực tiếp trên màn hình máy tính, đồng thời màn hình máy tính của học sinh sẽ hiển thị nội dung mà giáo viên giảng giải thông qua phương thức chia sẻ màn hình của ứng dụng.

- Về kiểm tra bài làm của học sinh: Nếu môn học có nội dung bài tập hoặc bài học là văn bản, giáo viên sẽ kiểm tra nội dung bài làm của học sinh thông qua phương thức học sinh chụp ảnh và gửi cho giáo viên qua các ứng dụng quen thuộc như zalo, facebook,...

- Về theo dõi báo cáo: Mỗi học sinh khi đăng ký học trực tuyến đều được trung tâm theo dõi các thông tin cơ bản của quá trình học như: số buổi học, nội dung buổi học, đánh giá của giáo viên về từng buổi học,...

Học Gia sư trực truyến - Gia sư online với nhiều ưu điểm

- Học gia sư trực tuyến - Gia sư online là hình thức học khá mới đối với học sinh. Tuy nhiên, hình thức này đem lại rất nhiều ưu điểm cho người học cũng như người dạy.

- Học sinh có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất với mình dù gia sư đó ở đâu
Việc lựa chọn gia sư cho học viên là rất quan trọng, nó góp phần rất lớn cho sự tiến bộ của học sinh. Mô hình học gia sư trực tuyến đem đến một nguồn gia sư phong phú trên toàn quốc và cả nước ngoài để cho học viên lựa chọn theo học. Họ đều có những bài giảng mẫu và điều này giúp cho học sinh lựa chọn một cách dễ dàng.

- Học sinh tiết kiệm được chi phí học tập với kết quả mong muốn
Để học được một người thầy giỏi, thông thường học sinh phải đến học tại nhà của giáo viên, đồng nghĩa với việc phải mất thời gian và chi phí đi lại cho việc học. Nếu giáo viên đó ở xa thậm chí ở tỉnh thành khác hoặc ở quốc qua khác, học sinh muốn đến nhà để được học phải tốn nhiều chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt khác. Điều này, học sinh khó có thể thực hiện. Học gia sư trực tuyến sẽ học được với gia sư giỏi, đạt được kết quả học tập cao mà không phải mất các khoản chi phí nói trên.

- Thời gian và địa điểm học tập không bị giới hạn
Với thiết bị có kết nối internet, học sinh có thể học tại nhà hoặc học tại một nơi nào khác đảm bảo không gian yên tỉnh. Thời gian học tập cũng được linh hoạt, có thể học được vào những thời điểm hạn chế đi lại như buổi trưa nắng nóng hoặc buổi tối về khuya.

- Học gia sư trực tuyến - Gia sư online đảm bảo an toàn về tài sản
Do đặc thù của hình thức học, gia sư không phải đến tận nhà học viên để dạy nên tránh được các trường hợp ngoài mong muốn liên quan đến tài sản hoặc hành vi "yêu râu xanh" đội lớp gia sư.

- Có thể cải thiện khả năng giao tiếp của học sinh
Theo kinh nghiệm của của các thầy cô, những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp hoặc khi học trực tiếp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến vì không ai biết họ trong đời thực.

- Học sinh có thể học trực tuyến 1-1 (một thầy - một trò) hoặc tổ chức nhóm học hoặc tham gia vào các nhóm đang mở của các thầy cô.

Học online tại Đức Trí Việt

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu chất lượng, tâm huyết, có trách nhiệm và có sự chuyên nghiệp. Học online, học trực tuyến tại Đức Trí Việt cam kết đảm bảo chất lượng, kết quả học tập của học sinh, mang lại sự an tâm tin tưởng dành cho quý phụ huynh, học sinh.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của trung tâm Đức Trí Việt.

Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm Đức Trí Việt, Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách viếng thăm website, các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc , đóng góp ý kiến xin liên hệ

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0933 96 26 28